ภาพ Mugshot ของเหล่านักดนตรี ภาค 1

1

ในบางช่วงของชีวิต นักดนตรีสุดโปรดบางคนของพวกเราถูกตำรวจจับด้วยข้อหาต่างๆ กัน ต่อไปนี้เป็นภาพ mugshot แบบอนาล็อกของพวกเขา ซึ่งบางส่วนถูกถ่ายเอาไว้ก่อนที่พวกเขาจะโด่งดัง มาดูกันเลย…

ภาพจาก Flavorwire

Steven Tyler นักร้องนำของวงร๊อค Aerosmith ถูกจับในเดือนพฤษภาคมปี 1067 (ขณะนั้นอายุได้ 18/19 ปี) ที่เมือง Yonkers ใน New York เพราะมีกัญชาในครอบครอง

ภาพจาก Flavorwire

Mick Jagger นักร้องนำของ The Rolling Stones ถ่ายภาพนี้หลังจากถูกจับในปี 1967 ที่บ้านของ Keith Richards เพื่อนร่วมวง The Rolling Stones ของเขา ด้วยข้อหายาเสพติด Jagger มีอายุได้ 23 ปีในขณะนั้น และต้องเข้าไปนอนเล่นในคุกสองสามคืนก่อนได้รับการประกันตัวออกไป

ภาพจาก Flavorwire

มือเบสชื่อดังวง Sex Pistols นามว่า Sid Vicious ถูกจับในเดือนตุลาคมปี 1978 ในข้อหาฆาตกรรม Nancy Spungen แฟนสาวของเขา ทั้งคู่มักตกเป็นข่าวในเรื่องของการเสพเฮโรอีนเกินขนาดเสมอๆ ในห้องในโรงแรม Hotel Chelsea ของพวกเขา เมื่อฟื้นจากอาการเมายา Sid พบว่า Nancy นอนอยู่บนพื้นห้องน้ำและมีร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมที่ท้อง Sid ฆ่าตัวตายในปีถัดมา

ภาพจาก Flavorwire

William Bruce Rose หรือที่รู้จักกันมากกว่าในชื่อว่า Axl Rose ถูกจับในปี 1980 ด้วยข้อหาลักขโมย เด็กหนุ่มผู้ที่อนาคตจะกลายเป็นนักร้องนำแห่งวง Guns N’ Roses มีอายุ 18 ปีในภาพนี้

ภาพจาก Flavorwire

Ozzy Osbourne ผู้มีชื่อจริงว่า John Michael Osbourne ถ่ายรูป mugshot นี้ภายหลังจากถูกจับใน Memphic เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 1984 ด้วยข้อหามึนเมาและก่อความรบกวนในที่สาธารณะ Ozzy เป็นนักร้องนำของ Black Sabbath ซึ่งเป็นวงเฮฟวี่เมทัลจากอังฤษผู้มีชื่อเสียงในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกแห่งแนวดนตรีนี้

ภาพจาก Flavorwire

Kurt Cobain นักร้องนำและมือกีตาร์แห่งวงกรั๊นจ์ร๊อคนาม Nirvana ถูกจับที่ Aberdeen เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 1986 ด้วยข้อหาบุกรุกในขณะที่มึนเมา ตามบันทึกของตำรวจแล้ว ก่อนหน้านี้หนึ่งปีเขายังเคยถูกตั้งข้อหาทำลายทรัพย์สินอีกด้วย

อย่าลืมติดตามตอนต่อไปของภาพ Mugshots ของเหล่านักดนตรี! และในขณะนั้นคุณสามารถอ่าน บทความอื่นๆ เกี่ยวกับภาพ Mugshot ได้

written by nyebe on 2011-11-14 #lifestyle #nirvana #black-sabbath #mugshots #rolling-stones #kurt-cobain #mick-jagger #sid-vicious #sex-pistols #axl-rose #guns-n-roses #ozzy-osbourne #steve-tyler #aerosmith # # #mugshot
translated by renze

One Comment

  1. 134340
    134340 ·

    แต่ละคน สุดยอดทั้งนั้น

More Interesting Articles