ใช้ LomoKino ของคุณแทนกล้องถ่ายรูป

แน่นอนว่า LomoKino สามารถสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่อย่าลืมเสียล่ะ ว่าภาพยนตร์เรื่องหนึ่งนั้นสร้างจากภาพจำนวนมาก – ในบทความนี้ คุณจะได้เห็นว่าคุณสามารถถ่ายภาพเดี่ยวๆ หรือภาพหลายเฟรมได้ด้วยกล้อง LomoKino – ลองหยิบ LomoKono ของคุณมาใช้แทนกล้องถ่ายรูปดูสิ!

ก่อนที่คุณจะตัดต่อฟิล์ม LomoKino ของคุณเป็นภาพยนตร์ ดูสิว่าสิ่งที่คุณมีคือรูปถ่ายมากถึง 144 ภาพ – คุณสามารถรวมมันเข้าด้วยกันตามที่คุณต้องการ แต่ก่อนหน้านั้น ลองใช้เวลาสักนิดชื่นชมความสวยงามของแต่ละภาพ ลองมาชมเฟรมภาพนิ่งจากภาพยนตร์ที่ถ่ายโดย disdis:

Photos by disdis:

หรือคุณสามารถรวบรวมภาพหลายเฟรมให้ออกมาเหมือนภาพจากกล้อง Supersampler ลองมาดูภาพสแกนจากผู้ทดสอบที่สำนักงานใหญ่ Lomography เหล่านี้สิ!

เฟรมเหล่านี้มาจากฟิล์มภาพยนต์ซึ่งถ่ายโดยเหล่าผู้ทดสอบ LomoKino

จงลองคำนึงถึงเฟรมทั้งหลายเช่นเดียวกับภาพยนตร์เมื่อคุณถ่ายด้วย LomoKino!

มารู้จัก LomoKino ให้มากขึ้น

นำความเป็นอนาล็อกกลับมาสู่โลกแห่งภาพยนตร์ด้วยความสนุกสนานของศตวรรษที่ 21 โดยกล้อง LomoKino ซึ่งเป็นกล้องถ่ายหนังแบบโลโม่ที่สามารถรังสรรค์หนังที่น่าประทับใจได้จากฟิล์ม 35 มม. ทุกประเภท เข้าไปยัง Microsite, เพื่อไปดู หนัง ตัวอย่างซะเล็กน้อย แล้วเริ่มต้นการผจญภัยสร้างหนังแบบอนาล็อกของคุณได้เลยวันนี้!

written by tomas_bates on 2011-11-10 #gear #tutorials #camera #photos #movies #movie #tipster #lomography #frames #lomokino #lomokino-launch #lomokino-how-to
translated by stecha

More Interesting Articles