30 วินาที 144 เฟรมในแบบของคุณด้วยกล้อง LomoKino!

หากคุณมีเวลาแค่ 30 วินาที 144 เฟรม ฟิล์ม 1 ม้วน คุณจะใส่เรื่องราวแบบไหนลงไปในหนังของคุณ ส่ง storyboard ของคุณมาให้เรา แล้วลุ้นกันว่าใครจะได้กล้อง LomoKino พร้อมฟิล์มไปทดลองทำให้ออกมาเป็นหนังจริงๆ

ลองเปลี่ยนความคิดและมุมมองของคุณใหม่ด้วยกล้อง LomoKino จากการเก็บภาพช่วงเวลาหนึ่งๆ ด้วยภาพถ่ายเพียงใบเดียว มาเป็นการเก็บภาพช่วงเวลานั้นเอาไว้ทั้งหมด! (คำพูดโดย nadinadu และแปลโดย renze) ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก, หนังตลก, หนังผี, บู๊ล้างผลาญ, ทุ่มทุนสร้างอลังการ, สารคดี หรืออะไรก็ตามแต่ที่มันเคลื่อนไหวได้ เราก็ยินดีเปิดรับทุกไอเดียที่แปลก สด ใหม่ และแหวกแนว ของคุณ!

กติกาการส่งเข้าคัดเลือก

  • ทำ storyboard ความยาวไม่เกิน 30 วินาทีของคุณเอง จะเป็นรูปแบบไหนก็ได้ (เขียน, วาดรูป, คลิปตัวอย่าง, ฯลฯ) ขอเพียงให้เราเข้าใจและนึกภาพออกละกันว่าหนังของคุณจะมีหน้าตาแบบไหน
  • ส่งไอเดียและ storyboard ของคุณมาที่ thailand@lomographyasia.com (ระบุหัวเรื่องว่า LomoKino Storyboard)
  • หมดเขตส่ง storyboard ภายในวันที่ 13 พ.ย.นี้
  • ประกาศผู้ที่ได้รับคัดเลือกวันที่ 14 พ.ย.
  • จะเป็นงานเดี่ยว หรืองานกลุ่มก็ได้ทั้งหมด และไม่จำกัดจำนวนชิ้นงานต่อคน/กลุ่ม
  • 3 คน/กลุ่ม ที่ได้รับคัดเลือก จะได้สิทธิ์ยืมกล้อง LomoKino พร้อมฟิล์มอีก 3 ม้วนไปทดลองถ่ายจริง
  • หลังจากนำไปตัดต่อเป็นหนังกลับมาให้เราแล้ว ทั้ง 3 คน/กลุ่ม จะได้ลงบทสัมภาษณ์พร้อมทั้งโชว์หนัง LomoKino ของตัวเองในเว็บไซต์ของเรา

Video by Diane Sagnier

Action!

นำความเป็นอนาล็อกกลับมาสู่โลกแห่งภาพยนตร์ด้วยความสนุกสนานของศตวรรษที่ 21 โดยกล้อง LomoKino ซึ่งเป็นกล้องถ่ายหนังแบบโลโม่ที่สามารถรังสรรค์หนังที่น่าประทับใจได้จากฟิล์ม 35 มม. ทุกประเภท เข้าไปยัง Microsite, เพื่อไปดู หนัง ตัวอย่างซะเล็กน้อย แล้วเริ่มต้นการผจญภัยสร้างหนังแบบอนาล็อกของคุณได้เลยวันนี้!

written by kokakoo on 2011-11-09 #news #film #movie #lomo #lomography #lomokino

More Interesting Articles