30 วินาที 144 เฟรมในแบบของคุณด้วยกล้อง LomoKino!

หากคุณมีเวลาแค่ 30 วินาที 144 เฟรม ฟิล์ม 1 ม้วน คุณจะใส่เรื่องราวแบบไหนลงไปในหนังของคุณ ส่ง storyboard ของคุณมาให้เรา แล้วลุ้นกันว่าใครจะได้กล้อง LomoKino พร้อมฟิล์มไปทดลองทำให้ออกมาเป็นหนังจริงๆ

ลองเปลี่ยนความคิดและมุมมองของคุณใหม่ด้วยกล้อง LomoKino จากการเก็บภาพช่วงเวลาหนึ่งๆ ด้วยภาพถ่ายเพียงใบเดียว มาเป็นการเก็บภาพช่วงเวลานั้นเอาไว้ทั้งหมด! (คำพูดโดย nadinadu และแปลโดย renze) ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก, หนังตลก, หนังผี, บู๊ล้างผลาญ, ทุ่มทุนสร้างอลังการ, สารคดี หรืออะไรก็ตามแต่ที่มันเคลื่อนไหวได้ เราก็ยินดีเปิดรับทุกไอเดียที่แปลก สด ใหม่ และแหวกแนว ของคุณ!

กติกาการส่งเข้าคัดเลือก

  • ทำ storyboard ความยาวไม่เกิน 30 วินาทีของคุณเอง จะเป็นรูปแบบไหนก็ได้ (เขียน, วาดรูป, คลิปตัวอย่าง, ฯลฯ) ขอเพียงให้เราเข้าใจและนึกภาพออกละกันว่าหนังของคุณจะมีหน้าตาแบบไหน
  • ส่งไอเดียและ storyboard ของคุณมาที่ thailand@lomographyasia.com (ระบุหัวเรื่องว่า LomoKino Storyboard)
  • หมดเขตส่ง storyboard ภายในวันที่ 13 พ.ย.นี้
  • ประกาศผู้ที่ได้รับคัดเลือกวันที่ 14 พ.ย.
  • จะเป็นงานเดี่ยว หรืองานกลุ่มก็ได้ทั้งหมด และไม่จำกัดจำนวนชิ้นงานต่อคน/กลุ่ม
  • 3 คน/กลุ่ม ที่ได้รับคัดเลือก จะได้สิทธิ์ยืมกล้อง LomoKino พร้อมฟิล์มอีก 3 ม้วนไปทดลองถ่ายจริง
  • หลังจากนำไปตัดต่อเป็นหนังกลับมาให้เราแล้ว ทั้ง 3 คน/กลุ่ม จะได้ลงบทสัมภาษณ์พร้อมทั้งโชว์หนัง LomoKino ของตัวเองในเว็บไซต์ของเรา

Video by Diane Sagnier

Action!

นำความเป็นอนาล็อกกลับมาสู่โลกแห่งภาพยนตร์ด้วยความสนุกสนานของศตวรรษที่ 21 โดยกล้อง LomoKino ซึ่งเป็นกล้องถ่ายหนังแบบโลโม่ที่สามารถรังสรรค์หนังที่น่าประทับใจได้จากฟิล์ม 35 มม. ทุกประเภท เข้าไปยัง Microsite, เพื่อไปดู หนัง ตัวอย่างซะเล็กน้อย แล้วเริ่มต้นการผจญภัยสร้างหนังแบบอนาล็อกของคุณได้เลยวันนี้!

written by kokakoo on 2011-11-09 #news #film #movie #lomo #lomography #lomokino

The Lomogon 2.5/32 Art Lens lets you widen your world – yet it isn’t any wide-angle lens. Designed to electrify escapades great and small, it’s your ticket to the definitive Lomography aesthetic. Sweet saturation, high contrast, cutting-edge optical quality, unique bokeh, super-speedy aperture mechanism – the Lomogon is the ultimate Lomo eye on the world. Head over to Kickstarter now to discover everything you need to know about our latest invention, and save up to 40% on its final retail price with our amazing Kickstarter specials!

More Interesting Articles