สัมภาษณ์ผู้กำกับหนัง LomoKino : eva_eva

ฮีโร่สาวอนาล็อกตัวจริง เราแทบจะอดใจรอดูหนังที่ eva_eva ทดลองถ่ายด้วยกล้อง LomoKino ไม่ไหว – เข้ามาอ่านดูกันว่าเธอคิดอย่างไรกับกล้องถ่ายหนังตัวใหม่ล่าสุดจาก Lomography!

ชื่อ: Eva Eva
LomoHome: eva_eva

 • ช่วยแนะนำตัวคุณสักเล็กน้อย…
  - ฉันเป็นหญิงสาวทั่วไปที่รักการถ่ายภาพมากพอๆ กับที่ผู้ชายชอบดูฟุตบอล! ฉันจะไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยหรือง่วงนอนเมื่อฉันออกไปถ่ายภาพเลย
 • คุณจะให้คำนิยามกล้อง LomoKino ใน 5 คำว่า?
  - (1) แปลกใหม่ (2) น่าค้นหา (3) เจ๋งเป้ง!

 • อะไรคือลักษณะพิเศษของกล้อง LomoKino ที่คุณชอบ และเพราะอะไร?
  - ฮอตชูของกล้อง LomoKino ซึ่งสามารถปรับใช้กับแฟลชภายนอกได้! สิ่งนี้ทำให้เราสามารถถ่ายทำหนังได้แม้กระทั่งในค่ำคืนที่มืดมิดสุดๆ – แล้วมันก็ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นปาปารัซซี่ด้วยล่ะ!
 • คุณอยากถ่ายหนัง LomoKino แบบไหนมากที่สุด?
  - หนังรักโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบน่ะสิ แหม อย่างที่บอกนั่นแหล่ะ ก็ฉันเป็นเด็กสาวธรรมดาทั่วไปนี่นา :-)

 • หากคุณสามารถให้กล้อง LomoKino กับผู้กำกับภาพยนตร์ท่านหนึ่งได้ คุณจะให้ใคร?
  - Dick Chua จากมาเลเซีย
 • คุณมีคำแนะนำเกี่ยวกับกล้อง LomoKino ให้กับมือใหม่บ้างไหม?
  - บันทึกชีิวิตประจำวันของคุณ แม้ว่ามันจะเป็นกิจวัตรที่แสนธรรมดาก็ตาม เพราะสักวันหนึ่งในอนาคต คุณจะคิดถึงกิจวัตรที่คุณเคยทำอยู่ในช่วงเวลานี้ การเปลี่ยนสิ่งที่ดูไม่น่าสนใจของวันนี้ให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่งดงามของวันพรุ่งนี้มันยอดเยี่ยมจริงๆ นะ!

นำความเป็นอนาล็อกกลับมาสู่โลกแห่งภาพยนตร์ด้วยความสนุกสนานของศตวรรษที่ 21 โดยกล้อง LomoKino ซึ่งเป็นกล้องถ่ายหนังแบบโลโม่ที่สามารถรังสรรค์หนังที่น่าประทับใจได้จากฟิล์ม 35 มม. ทุกประเภท เข้าไปยัง Microsite, เพื่อไปดู หนัง ตัวอย่างซะเล็กน้อย แล้วเริ่มต้นการผจญภัยสร้างหนังแบบอนาล็อกของคุณได้เลยวันนี้!

written by tomas_bates on 2011-11-09 #lifestyle #kino #lomo #lomography # #lomokino #lomokino-launch #lomokino # #
translated by renze

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles