10 เทคนิคในการถ่ายหนังอันเยี่ยมยอดด้วยกล้อง LomoKino

ฉันลองถ่ายหนังด้วยกล้อง LomoKino ไปไม่มากนัก แต่ก็หลงรักกับผลลัพธ์ที่ได้จากมัน ฉันเป็นเพียงช่างถ่ายภาพโลโม่ทั่วไปเมื่อใช้กล้องอื่นๆ (กล้อง LC-A+) แต่ดูเหมือนจะถูกดึงดูดเข้าหาเจ้ากล้องนี้อย่างน่าอัศจรรย์ ฉันมั่นใจว่าเราจะกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอย่างแน่นอน ฉันแทบจะรอดูภาพที่ได้จากฟิล์มม้วนถัดไปแทบไม่ไหว แต่ในตอนนี้ ฉันได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากการทดลองในครั้งแรก ดังนั้นนี่คือเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ สำหรับคุณก่อนที่คุณจะลองใช้กล้องนี้ด้วยตัวเอง!

1. พื้นที่ – คุณสามารถที่จะวิ่งไปพร้อมกับกล้อง LomoKino ในมือ หรือหากคุณรู้สึกอยากกระโดดโลดเต้นก็เอาเลย

2. แสงและท้องฟ้า – ยิ่งมากยิ่งดี ภาพจากกล้อง LomoKino นั้นมีมุมมองที่กว้างจนโลกใบนี้ดูงดงามสุดๆ

3. เด็กๆ – เป็นผู้ดำเนินเรื่องที่สมบูรณ์แบบของอุปกรณ์ชิ้นนี้ แม้จะเป็นเด็กๆ ที่ไม่ได้มากับคุณก็จะถูกดึงดูดแล้วก็เริ่มแสดงท่าทางต่อหน้ากล้องชนิดนี้

4. ความไว – เด็กๆ เคลื่อนไหวอย่างว่องไว ดังนั้นคุณต้องหมุนกล้องให้เร็วขึ้นเช่นกัน หรือไม่งั้นจะกลายเป็นภาพเด็กที่ผลุบๆ โผล่ๆ อย่างที่คุณเห็น (บางส่วน) ในหนังด้านบนนี้

5. รอยยิ้ม – กล้องนี้ทำให้ทุกคนมีความสุข ดังนั้นจงเก็บภาพรอยยิ้มทั้งหมดนั้นไว้ แล้วมันจะดูสดใสกว่าเดิมสิบเท่าบนหนังจากกล้อง LomoKino ของคุณ

6. ความใกล้ชิด – เข้าใกล้และถอยห่าง ความแตกต่างที่เกิดขึ้นมานั้นสวยงามเสมอ

7. หายใจ – หยุดหมุนกล้องสักพัก ผ่อนคลาย คิดและตั้งสติเกี่ยวกับหนังของคุณ ไม่เช่นนั้นฟิล์มจะหมดก่อนที่คุณจะพบว่าต้องการทำอะไร

8. จัดการ – เพิ่มเติม, แก้ไข, วาดรูป, เชื่อมต่อ …ขอให้สนุกกับการตัดต่อ!

9. แบ่งปัน – อย่าลืมให้ทุกคนที่มีส่วนประกอบในภาพยนตร์ของคุณได้เห็นตัวของเขาเองในหนังสต็อปโมชั่นอันเยี่ยมยอดของคุณ

10. ซื้อฟิล์มเอาไว้เยอะๆ – เพราะสิ่งนี้มันทำให้คุณเสพติดได้!

นำความเป็นอนาล็อกกลับมาสู่โลกแห่งภาพยนตร์ด้วยความสนุกสนานของศตวรรษที่ 21 โดยกล้อง LomoKino ซึ่งเป็นกล้องถ่ายหนังแบบโลโม่ที่สามารถรังสรรค์หนังที่น่าประทับใจได้จากฟิล์ม 35 มม. ทุกประเภท เข้าไปยัง Microsite, เพื่อไปดู หนัง ตัวอย่างซะเล็กน้อย แล้วเริ่มต้นการผจญภัยสร้างหนังแบบอนาล็อกของคุณได้เลยวันนี้!

written by lindascott on 2011-11-08 #lifestyle #launch # #analogue-lifestyle #lomokino # #
translated by renze

More Interesting Articles