ไม่ใช่แค่กล้องถ่ายวิดีโอทั่วไปนะ!

2

นักถ่ายภาพโลโม่นั้นทำให้เรารู้สึกทึ่งได้เสมอๆ แค่ให้กล้องกับฟิล์มแก่พวกเขาไป ก็เกิดความน่าประหลาดใจขึ้นนับไม่ถ้วน กล้อง LomoKino ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น! นอกเหนือจากภาพยนตร์อันแสนจะยอดเยี่ยมทั้งหมดที่คุณเคยดูมา เรามีอะไรพิเศษให้คุณได้ดูกันด้านล่างนี้เลย!

เครดิต: kimdaehyun

เมื่อ Lomography มีความคิดที่จะสร้างกล้องชนิดใหม่ขึ้นมา สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการค้นหาผู้ทดสอบกล้องเหล่านั้น เราได้นำผู้คนที่ตอบรับความท้าทายในการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ลับสุดยอดของเรามาผ่านการทดสอบ ซึ่งเป็นการทดสอบที่เข้มงวดมากๆ เสียด้วย!

ครั้งนี้ก็เช่นกัน เราได้ส่งกล้อง LomoKino และฟิล์มออกไปเป็นจำนวนมาก และขอดูหนังที่คนเหล่านั้นสร้างขึ้น อย่างที่คาดไว้ เราได้รับหนังที่เยี่ยมยอดกลับมามากมายซึ่งเป็นเรื่องราวของผู้คนในสถานการณ์ต่างๆ กัน แต่สิ่งที่เราไม่ได้คาดหวังและทำให้เราประหลาดใจอย่างสุดๆ เลยก็คือหนังอนิเมชั่นชิ้นแรกที่ถ่ายด้วยกล้อง LomoKino !

เอาเลย! กดปุ่ม play แล้วก็ขอให้สนุกนะ!

Feed your Lomo! จาก moonaa บน Vimeo.

2011-11-08 #lifestyle #lomokino # # #
translated by renze

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

2 Comments

  1. namwann_piz
    namwann_piz ·

    น่ารักจัง : )

  2. renze
    renze ·

    ตั้งแต่ดูมาอันนี้เจ๋งสุดแล้ว ชอบๆ :D

More Interesting Articles