วิธีชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ผ่านทาง Paypal

เผื่อว่าคุณอาจยังไม่รู้ คุณสามารถใช้บัตรเครดิตหรือเดบิต ในการซื้อสินค้าจากร้านออนไลน์ของเราได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Paypal ลองมาดูวิธีกัน…

เครดิต: bravebird

บางคนอาจจะไม่สะดวกในการโอนเงินผ่านทางธนาคาร เพราะจะต้องใช้เวลาหรือต้องควานหาตู้กด ATM ที่มักไม่ค่อยเจอเวลาที่ต้องการใช้ หรือไม่เจอตู้ของธนาคารที่เราใช้งาน (สำหรับคนที่ใช้บริการทางการเงินผ่านมือถืออยู่แล้ว ก็คงช่วยลดความลำบากตรงนี้ไปได้)

ลองมาทำให้การซื้อสินค้าจาก ร้านออนไลน์ ของเราง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่มีข้อจำกัดหรือยุ่งยากในการชำระเงินอีกต่อไป ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือเดบิต (Visa และ MasterCard) ผ่านทาง Paypal ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากไปได้มากทีเดียว

ขั้นตอนการชำระเงิน

หลังจากเลือกสินค้า และกด checkout เพื่อใส่ที่อยู่สำหรับจัดส่ง พร้อมทั้งเลือกวิธีการส่งแล้ว ในขั้นตอนการชำระเงิน ให้คุณเลือกที่ Paypal แล้วกด Continue

ตรวจดูรายละเอียดทั้งหมด และกด Place Order เพื่อยืนยันรายการ โดยระบบจะพาคุณมาที่หน้าเว็บไซต์ของ Paypal โดยอัตโนมัติ

หากคุณไม่มีบัญชีของ Paypal แต่มีบัตรเครดิต (หรือเดบิต) จะเป็นของ Visa หรือ MasterCard ก็ได้ ให้คุณกดตรงด้านล่างที่เขียนว่า Don’t have a PayPal account? แทนการเข้าสู่ระบบ แต่เราอยากแนะนำให้ลองสมัครบัญชีของ Paypal ไว้ก็ดีนะ ถึงแม้จะยุ่งยากนิดหน่อยในขั้นตอนการสมัคร แต่หลังจากนั้นคุณจะเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งทางออนไลน์อย่างแน่นอน เชื่อเรา… ,-p

ระบบจะพาคุณมาที่หน้ากรอกรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณ ก็ให้ใส่ข้อมูลทั้งหมดลงไปและกด Continue แล้วตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดอีกทีก่อนกดยืนยันการชำระเงิน ถือเป็นอันเสร็จสิ้นการสั่งสินค้า โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องส่งอีเมลมายืนยันการโอนเงินอีกที เพราะระบบจะจัดการทั้งหมดให้โดยอัตโนมัติ

เพียงเท่านี้ ภายใน 1-2 วัน (กรณีที่ส่ง EMS) คุณก็สามารถนอนเล่นรอรับสินค้าของเราที่จะไปเคาะถึงหน้าประตูบ้านคุณได้เลย โดยที่ไม่ต้องเดินทางออกมาให้ลำบาก และหากติดขัดเรื่องการใช้งานก็สามารถโทร.มาสอบถามการใช้งานได้ที่ 02-662-6829 ซึ่งสินค้าทุกชิ้นของเราจะมีการรับประกัน worldwide 1-2 ปี ให้คุณอุ่นใจอยู่แล้ว

เครดิต: cherry_red_balloon

ลองมาเริ่มต้นใช้บริการจากทางเรา เพื่อพิสูจน์ความพอใจได้ ที่นี่

written by kokakoo on 2011-11-02 #news #shopping #bangkok #thai #lomo #lomography #paypal #credit

More Interesting Articles