5 อันดับ Wishlist ที่มีคนเลือกมากที่สุด!

4

เลือก Wishlist ที่ต้องการกันไว้ทุกคนแล้วใช่มั้ย ตอนนี้เรากำลังรวบรวมคะแนนทั้งหมดอยู่ อดใจรออีกนิดเดียวเท่านั้น! ลองมาดู 5 อันดับสูงสุดที่มีคนเลือกกันก่อนได้เลย!

หลังจากกิจกรรมสนุกๆและง่าย ที่เราให้ทุกคนเลือกสินค้าของ Lomography ที่อยากได้มากที่สุดลงใน wishlist ของตัวเอง แล้วเราจะสุ่มเลือกผู้โชคดีจากคนที่เลือกสินค้าที่มีคนต้องการที่สุด ซึ่งจะได้รับสินค้าชิ้นนั้นไปเลยฟรีๆ แต่ตอนนี้เราต้องขอเวลาในการรวบรวมคะแนนอีกหน่อย เพราะมีคนสนใจกันอย่างมากมายเหลือเกิน ยังไงเราจะรีบดำเนินการและประกาศผู้โชคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด!

แต่อย่างน้อย เราก็ได้ดูรายการ wishlist ของพวกคุณเกือบทั้งหมดในระบบแล้ว เราเลยอยากจะมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมก่อนว่าคนส่วนใหญ่เลือกอะไรกันบ้าง คุณจะได้ไม่ต้องรอคอยอย่างไร้ความหวังเกินไป!

Lubitel (3165 votes)
Spinner (2643 votes)
Diana Instant Back (2604 votes)
Diana Deluxe Kit (2509 votes)
Sprocket Superpop Yellow (2272 votes)

มีสิ่งที่คุณเลือกเอาไว้บ้างไหม? หวังว่าคงมีสักอันนึงนะที่ตรงกับคุณ และในอาทิตย์หน้า เราจะทำการสรุปผลพร้อมกับประกาศผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลจาก wishlist นี้ไป!

เพราะฉะนั้น ถ้ารายการที่คุณเลือกติดอยู่ใน 5 อันดับนี้แล้วล่ะก็ จับตาและคอยลุ้นกันให้ดีๆเชียวล่ะ!

written by fookshit on 2011-10-29 #news #competition #rumble #win #lomography #wish-and-win
translated by kokakoo

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

4 Comments

 1. dakadev_pui
  dakadev_pui ·

  ผมแอบเลือก ลูบี้ ไว้ด้วย
  จะโชคดีได้กับเขาไหมน้า............................

 2. samaheyha
  samaheyha ·

  เราโดนไปสองข้อ ขอให้ได้ขอให้โดน ทุกโคนนะครับ

 3. wapclub
  wapclub ·

  ไม่มี Horizon แฮะ :P

 4. 134340
  134340 ·

  LCA มีกันแล้วทุกคนรึเปล่า อิอิ

More Interesting Articles