เครื่องเล่น Lomography Slot Machine

สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ เด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงทุกคน เชิญก้าวเท้าเข้ามาทางนี้ ได้เวลาแห่งความสนุกแล้ว! กับเครื่องเล่น Lomography Slot Machine หากคุณโชคดีอาจจะได้รับรหัสส่วนลดมากมายจากเราเพื่อใช้ซื้อสินค้าใน Lomography Online Shop! ลองมาดูกติกากัน…

เครดิต: democrazy

รู้สึกว่ากำลังดวงขึ้นรึเปล่า ทำไมไม่ลองมาเสี่ยงดวงกับเครื่องเล่น Lomography Slot Machine ของเราล่ะ! ไม่ต้องมีทอยลูกเต๋า, สับไพ่ หรือหมุนวงล้อใดๆ แค่เพียงแวะเข้าไปที่ หน้าเว็บไซต์ของ Lomography, แล้วลุ้นเป็นผู้ชนะได้รับส่วนลดไว้ใช้ซื้อสินค้าใน Lomography Online Shop! ของเรา โดยมีกติกาง่ายๆดังนี้:

  1. เข้ามาที่ Lomography Website Homepage คุณจะพบกับเครื่องเล่น Lomography slot machine สุดน่ารักของเรา
  2. เมื่อคุณพร้อมแล้วก็กดตรงคันโยก แล้วเครื่อง slot machine จะหมุนโดยอัตโนมัติ เสร็จแล้วก็คอยลุ้นว่าจะได้ภาพที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพรึเปล่า ซึ่งอาจจะเป็นภาพของกล้อง Diana F+, กล้อง La Sardina หรือสินค้าอื่นๆของ Lomography ก็ได้ โดยจะมีรหัสส่วนลดหลายแบบแตกต่างกันไป ซึ่งคุณสามารถที่จะเล่นใหม่ได้เท่าที่คุณต้องการเลยทีเดียว
  3. ถ้าคุณโชคดีได้รับรางวัล ซึ่งจะเป็นรหัสส่วนลดสินค้าที่เกี่ยวข้องกับภาพนั้นๆ ก็ให้รีบตรงเข้าไปใน Lomography Online Shop และใส่รหัสนี้ในช่อง ‘รหัสส่วนลด’ ก่อนที่จะกด checkout!

โปรดทราบ: รหัสส่วนลดที่คุณได้จะหมดเขตภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากที่คุณได้รับ

พร้อมที่จะเป็นผู้ชนะรึยัง? เริ่มเล่น Lomography Slot Machine! กันได้เลย

written by tomas_bates on 2011-10-24 #news #fun #competition #casino #lomography #lomography-slot-machine
translated by kokakoo

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles