เครื่องเล่น Lomography Slot Machine

สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ เด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงทุกคน เชิญก้าวเท้าเข้ามาทางนี้ ได้เวลาแห่งความสนุกแล้ว! กับเครื่องเล่น Lomography Slot Machine หากคุณโชคดีอาจจะได้รับรหัสส่วนลดมากมายจากเราเพื่อใช้ซื้อสินค้าใน Lomography Online Shop! ลองมาดูกติกากัน…

เครดิต: democrazy

รู้สึกว่ากำลังดวงขึ้นรึเปล่า ทำไมไม่ลองมาเสี่ยงดวงกับเครื่องเล่น Lomography Slot Machine ของเราล่ะ! ไม่ต้องมีทอยลูกเต๋า, สับไพ่ หรือหมุนวงล้อใดๆ แค่เพียงแวะเข้าไปที่ หน้าเว็บไซต์ของ Lomography, แล้วลุ้นเป็นผู้ชนะได้รับส่วนลดไว้ใช้ซื้อสินค้าใน Lomography Online Shop! ของเรา โดยมีกติกาง่ายๆดังนี้:

  1. เข้ามาที่ Lomography Website Homepage คุณจะพบกับเครื่องเล่น Lomography slot machine สุดน่ารักของเรา
  2. เมื่อคุณพร้อมแล้วก็กดตรงคันโยก แล้วเครื่อง slot machine จะหมุนโดยอัตโนมัติ เสร็จแล้วก็คอยลุ้นว่าจะได้ภาพที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพรึเปล่า ซึ่งอาจจะเป็นภาพของกล้อง Diana F+, กล้อง La Sardina หรือสินค้าอื่นๆของ Lomography ก็ได้ โดยจะมีรหัสส่วนลดหลายแบบแตกต่างกันไป ซึ่งคุณสามารถที่จะเล่นใหม่ได้เท่าที่คุณต้องการเลยทีเดียว
  3. ถ้าคุณโชคดีได้รับรางวัล ซึ่งจะเป็นรหัสส่วนลดสินค้าที่เกี่ยวข้องกับภาพนั้นๆ ก็ให้รีบตรงเข้าไปใน Lomography Online Shop และใส่รหัสนี้ในช่อง ‘รหัสส่วนลด’ ก่อนที่จะกด checkout!

โปรดทราบ: รหัสส่วนลดที่คุณได้จะหมดเขตภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากที่คุณได้รับ

พร้อมที่จะเป็นผู้ชนะรึยัง? เริ่มเล่น Lomography Slot Machine! กันได้เลย

written by tomas_bates on 2011-10-24 #news #fun #competition #casino #lomography #lomography-slot-machine
translated by kokakoo

More Interesting Articles