อะไรเอ่ยกำลังมา! ตอนที่ 1

ได้เวลาที่จะบอกพวกคุณอีกครั้งกันแล้วถึงข่าวใหญ่ที่กำลังจะมาถึง! จะเป็นอะไรไปได้ล่ะ ถ้าไม่ใช่ของเล่นใหม่จาก Lomography ลองมาดูคำใบ้เล็กน้อยกันก่อน แต่ไม่ต้องห่วงนะถ้าคุณยังเดาไม่ถูก ปริศนาจะกระจ่างในเร็วๆนี้แน่นอน!

วันนี้เราขอพูดถึงเรื่องราวของพระจันทร์ เพราะเราอยากที่จะกลับไปสู่อนาคต!

ภาพจาก: Totalfilm.com

เริ่มจากหนังทดลองของ Georges Méliès’ ‘A Trip To The Moon’ ที่ยังคงดูมีเสน่ห์และเจ๋งอยู่ในตอนนี้ – ว่าแต่มันเกี่ยวอะไรกับสินค้าปริศนาของเราคราวนี้ใช่มั้ย? คิดว่าเราจะบอกงั้นเรอะ… ลองเดาดูกันเองก่อนนะถึงแม้ว่าคุณอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยก็ตาม แล้วอย่าลืมบอกสิ่งที่คุณคิดฝากไว้ในข้อความด้านล่างนี้ด้วยล่ะ!

สำหรับคนที่พอรู้อยู่บ้างแล้วว่ามันคืออะไร ก็นับได้ว่าคุณเป็นคนที่โชคดีจริงๆ แต่กรุณาอย่าเพิ่งบอกใครๆนะ ช่วยเก็บมันเป็นความลับระหว่างเราไว้จนกว่าจะถึงวันเปิดตัวนะ!

written by tomas_bates on 2011-10-21 #news #mystery #product #1 #part #lomography #one #news #coming #soon
translated by kokakoo

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

More Interesting Articles