ส่งรอยยิ้มลอยน้ำไปให้ผู้ประสบภัยด้วยโปสการ์ดจากมือเรา

จากการประกวด “ร่วมส่งรอยยิ้มลอยน้ำไปให้ทุกคนที่ต้องการกำลังใจ” จากทั่วโลก ทางเราได้รับรูปภาพที่หลากหลายซึ่งน่าจะเป็นกำลังใจให้ผู้ที่ประสบภัยอยู่ ณ ตอนนี้ได้ แต่ว่าแค่การประกวดอย่างเดียว น้ำใจของทุกคนก็คงยังไม่ถึงมือผู้ประสบภัยตัวจริง เราจึงอยากเชิญชวนและขอแรงจากเพื่อนทุกคน เข้ามาทำโปสการ์ดเพื่อส่งแรงน้ำใจเหล่านี้ไปให้ผู้ประสบภัยตัวจริงกัน

เครดิต: lawypop

เราไม่อยากให้ภาพ น้ำใจ และข้อความของทุกคน อยู่เพียงแค่ในโลกของอินเตอร์เน็ต เราอยากให้ผู้ประสบภัย ได้รับรู้ถึงแรงน้ำใจที่เรามีให้ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้มีทรัพย์ หรือสิ่งของที่จะมอบให้ แต่เรามีกำลังกายและกำลังใจที่จะส่งต่อให้ เพื่อที่อย่างน้อยก็น่าจะทำให้ทุกคน ยิ้มได้ อีกครั้ง

เราจึงอยากจะขอเชิญชวนเพื่อนทุกคนมาที่สถานทูตโลโมกราฟฟี่ ประเทศไทย เพื่อที่จะได้มาทำโปสการ์ดจากภาพถ่ายที่มาจากการประกวด ร่วมส่งรอยยิ้มลอยน้ำไปให้ทุกคนที่ต้องการกำลังใจ โดยเราจะเตรียมรูปถ่ายและอุปกรณ์ทั้งหมดไว้ให้ คุณเพียงแค่มาช่วยกันประกอบ เขียนข้อความให้กำลังใจ เพื่อที่เราจะได้นำไปส่งต่อให้ผู้ประสบภัยกันต่อไป

งานนี้อาจจะเร่งด่วนกันเล็กน้อย แต่ขอแรงทุกคนในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2554 ที่สถานทูตโลโมกราฟฟี่ประเทศไทย เวลา 13:00-16:00 น. ติดต่อสอบถาม และลงทะเบียนได้ที่ thailand@lomographyasia.com หรือโทร 02-662-6829

เครดิต: wapclub
  • วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2554 เวลา 13:00-16:00 น.
  • สถานที่ สถานทูตโลโมกราฟฟี่ประเทศไทย สุขุมวิท 39 (พร้อมพงษ์)
  • จำนวน 15 คน
  • ลงเบียนได้ที่ thailand@lomographyasia.com (ปิดลงทะเบียน วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2554 เวลา 18:00 น.)

written by mickey_p on 2011-10-19 #news #event

More Interesting Articles