ส่งรอยยิ้มลอยน้ำไปให้ผู้ประสบภัยด้วยโปสการ์ดจากมือเรา

จากการประกวด “ร่วมส่งรอยยิ้มลอยน้ำไปให้ทุกคนที่ต้องการกำลังใจ” จากทั่วโลก ทางเราได้รับรูปภาพที่หลากหลายซึ่งน่าจะเป็นกำลังใจให้ผู้ที่ประสบภัยอยู่ ณ ตอนนี้ได้ แต่ว่าแค่การประกวดอย่างเดียว น้ำใจของทุกคนก็คงยังไม่ถึงมือผู้ประสบภัยตัวจริง เราจึงอยากเชิญชวนและขอแรงจากเพื่อนทุกคน เข้ามาทำโปสการ์ดเพื่อส่งแรงน้ำใจเหล่านี้ไปให้ผู้ประสบภัยตัวจริงกัน

เครดิต: lawypop

เราไม่อยากให้ภาพ น้ำใจ และข้อความของทุกคน อยู่เพียงแค่ในโลกของอินเตอร์เน็ต เราอยากให้ผู้ประสบภัย ได้รับรู้ถึงแรงน้ำใจที่เรามีให้ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้มีทรัพย์ หรือสิ่งของที่จะมอบให้ แต่เรามีกำลังกายและกำลังใจที่จะส่งต่อให้ เพื่อที่อย่างน้อยก็น่าจะทำให้ทุกคน ยิ้มได้ อีกครั้ง

เราจึงอยากจะขอเชิญชวนเพื่อนทุกคนมาที่สถานทูตโลโมกราฟฟี่ ประเทศไทย เพื่อที่จะได้มาทำโปสการ์ดจากภาพถ่ายที่มาจากการประกวด ร่วมส่งรอยยิ้มลอยน้ำไปให้ทุกคนที่ต้องการกำลังใจ โดยเราจะเตรียมรูปถ่ายและอุปกรณ์ทั้งหมดไว้ให้ คุณเพียงแค่มาช่วยกันประกอบ เขียนข้อความให้กำลังใจ เพื่อที่เราจะได้นำไปส่งต่อให้ผู้ประสบภัยกันต่อไป

งานนี้อาจจะเร่งด่วนกันเล็กน้อย แต่ขอแรงทุกคนในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2554 ที่สถานทูตโลโมกราฟฟี่ประเทศไทย เวลา 13:00-16:00 น. ติดต่อสอบถาม และลงทะเบียนได้ที่ thailand@lomographyasia.com หรือโทร 02-662-6829

เครดิต: wapclub
  • วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2554 เวลา 13:00-16:00 น.
  • สถานที่ สถานทูตโลโมกราฟฟี่ประเทศไทย สุขุมวิท 39 (พร้อมพงษ์)
  • จำนวน 15 คน
  • ลงเบียนได้ที่ thailand@lomographyasia.com (ปิดลงทะเบียน วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2554 เวลา 18:00 น.)

written by mickey_p on 2011-10-19 #news #event

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles