การแจกรหัสส่วนลดครั้งใหญ่ที่สุดของ Lomography!

ได้เวลาเฉลิมฉลองให้กับจำนวนผู้ติดตามของเราใน Facebook, Twitter และ Tumblr! ที่รวมๆเกินครึ่งแสนคนไปแล้ว ซึ่งในโอกาสนี้ เรามีแผนจะให้มีการแจกรหัสส่วนลดครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Lomography! – งั้นก็อย่ามัวชักช้า มาเป็นสมาชิกกับเราในโซเซียลต่างๆ แล้วคุณจะได้พบกับสุดยอดข้อเสนอของเรา!

เครดิต: wil6ka

ตอนนี้เราได้มีจำนวนผู้ติดตามเกิน 500,000 คนแล้วในทุกๆเว็บโซเซียลของเรารวมกัน – มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก ที่ได้รู้ว่ามีคนมากมายร่วมแบ่งปันความสนใจและความรักในการถ่ายภาพอนาล็อก และเพื่อแทนคำขอบคุณทุกคนผู้ซึ่งสนับสนุนเราด้วยดีตลอดมา เราจึงขอมอบรหัสส่วนลดที่เยอะที่สุดของเราแก่ทุกคน!

สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่เพียง เข้าไปยังหน้า Facebook, Twitter และ Tumblr – โดยเราจะแจกรหัสส่วนลดเพื่อให้คุณนำไปใช้ในการซื้อสินค้าใน Online Shop ของเรา และถ้าคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิกของเราก็ไม่ต้องกังวลไป – เข้ามาเป็นเพื่อนกับเราแล้วร่วมสนุกกันได้เลย!

ขอบคุณอีกครั้งนะเพื่อนๆ เราตื่นเต้นจริงๆสำหรับเป้าหมายของเราในครั้งต่อไป!

written by tomas_bates on 2011-10-14 #news #big #giveaway #lomography #news #voucher #lomography-voucher-giveaway
translated by kokakoo

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles