ลูกเล่นใหม่ของเรา: การค้นหาภาพตามสี

เราภูมิใจลูกเล่นใหม่ของเราในส่วนของ Color Section – เครื่องมือสำหรับค้นหาภาพโลโม่! คุณอยากรู้มั้ยมันทำงานอย่างไร? อ่านข้อความนี้แล้วออกไปค้นหากัน

The photo color rainbow

Colors มีห้าส่วน ส่วนแรกที่แสดงไว้เป็นภาพที่น่ารักของสีรุ้ง เรานำภาพถ่ายโลโม่กว่า 500 ภาพ มาจัดโดยเลือกสีที่โดดเด่นของพวกเขามาเรียงในรูปแบบสเปกตรัมของสีรุ้ง

สำหรับการค้นหาสีบางอย่าง คุณสามารถเรียกดูภาพถ่ายตาม Hue value หรือ Hex value โดย Hue เป็นสีที่บริสุทธิ์ของรูปถ่าย สีที่อิ่มตัวอย่างเต็มที่และสดใสมาก คุณจะพบได้กับภาพถ่ายที่มีความสดใสเช่นนี้ :

ภาพในโทนสีฟ้า
ภาพในโทนสีม่วงชมพู
ภาพในโทนสีเหลือง

Hex values คือค่าเลขฐาน 6 ที่ใช้เป็นหลักในการออกแบบเว็บ โดย Hex Value จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาได้ในช่วงสีทั้งหมด: สีใด ๆ ที่ไม่ได้ค่าสีที่บริสุทธิ์ เราได้จัดเตรียมชุดของสีที่พบไว้ให้คุณค้นหาใน Hex page:

ภาพในโทนสีแดง
ภาพในโทนสีเขียว
ภาพในโทนสีน้ำเงิน

ถ้าหากคุณมีความสนใจมากขึ้นในการค้นหา ‘อารมณ์’ ของภาพ คุณสามารถค้นหาได้ใน black and white photos เพื่อค้นหาภาพถ่ายทั้งหมดที่มีเพียงสีดำ, สีขาว และสีเทาเท่านั้น

ภาพในโทนสีขาวดำ

ถ้าหากต้องการภาพที่มืดลงหรือสว่างขึ้น เพื่อแสดงถึง ‘อารมณ์’ ที่ดียิ่งขึ้นของภาพ เรายังมีส่วนของ dark photos ซึ่งจะเป็นสีดำส่วนใหญ่มีบางส่วนที่เป็นสีอื่น และในส่วนของ light photos ซึ่งเป็นภาพที่มีความเปรียบต่างต่ำ, จางหาย และภาพถ่ายที่สว่างไปทั่วทั้งภาพ

ภาพในโทนมืด
ภาพในโทนสว่าง

ทุกสิ่งที่กล่าวมาสามารถพบได้ใน Colors section of Photos ของภาพถ่าย ลองค้นหาดูและโปรดให้ข้อเสนอแนะของคุณแก่เรา โดยการแสดงความคิดเห็นสำหรับบทความนี้! เราจะยินดีมากหากคุณสามารถหาสีที่ชื่นชอบของคุณใน Hex page และโพสต์ชื่อและ link ไปยังสีในการแสดงความคิดเห็น ถ้าเป็นฉันจะเริ่มต้นด้วยสี Neon Carrot! ที่น่าตื่นตาตื่นใจ!

written by jamesco on 2011-10-15 #news #black-and-white #galleries #light #color #rainbow #dark #hue #search #feature #new-feature #hex
translated by g-panda

More Interesting Articles