ลาก่อน Steve Jobs

2

ในวันนี้ทั่วทั้งโลกต่างก็ได้รับข่าวที่น่าเศร้าจาก Apple Inc. ว่า CEO อันเป็นที่รักของพวกเขาและพวกเรา Steve Jobs ได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 56 ปี

ภาพจาก allaboutstevejobs.com

Apple ได้สร้างสิ่งที่กลายมาเป็นของจำเป็นในชีวิตของพวกเรา เราคิดว่าพวกคุณส่วนใหญ่คงฟังเพลงจาก iPod หรือคุณอาจจะกำลังอ่านบทความนี้บน iPhone หรือเครื่อง Mac ของคุณ, Steve Jobs ได้ทำสิ่งต่างๆให้ง่ายและสนุกมามากมาย เขาทำให้การพกพาคลังเพลงขนาดใหญ่ของคุณติดตัวไปฟังได้ทุกที่ เขาสร้างโทรศัพท์ที่ใช้งานได้สนุก รวดเร็วและสุดล้ำ จนกลายเป็นมาตรฐานใหม่ที่คนอื่นต้องทำตาม ไอเดียและการสร้างสรรค์ใหม่ๆของเขาได้เปลี่ยนโลกทั้งใบให้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของพวกเรา

ภาพจาก allaboutstevejobs.com

พวกเรา Lomography ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการจากไปอย่างอย่างรวดเร็วของนักสร้างสรรค์และนักประดิษฐ์ผู้ยิ่งใหญ่ แต่มุมมอง ความคิดและความน่าหลงใหลของเขา จะยังคงเป็นที่จดจำและเป็นแรงบันดาลใจแก่พวกเราตลอดไป… หลับให้สบายนะ Steve Jobs

written by nyebe on 2011-10-06 #news #apple #news #steve-jobs

The Lomogon 2.5/32 Art Lens lets you widen your world – yet it isn’t any wide-angle lens. Designed to electrify escapades great and small, it’s your ticket to the definitive Lomography aesthetic. Sweet saturation, high contrast, cutting-edge optical quality, unique bokeh, super-speedy aperture mechanism – the Lomogon is the ultimate Lomo eye on the world. Head over to Kickstarter now to discover everything you need to know about our latest invention, and save up to 40% on its final retail price with our amazing Kickstarter specials!

2 Comments

  1. namwann_piz
    namwann_piz ·

    ตอนหนุ่มๆ... หล่อมากอ่ะ 555555+

  2. chung1974
    chung1974 ·

    คอมเครื่องแรกของผม แมค ยอมรับว่า แมค ใช้ง่ายกว่าระบบอื่นในช่วงนั้นจริงๆ

More Interesting Articles