ลาก่อน Steve Jobs

2

ในวันนี้ทั่วทั้งโลกต่างก็ได้รับข่าวที่น่าเศร้าจาก Apple Inc. ว่า CEO อันเป็นที่รักของพวกเขาและพวกเรา Steve Jobs ได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 56 ปี

ภาพจาก allaboutstevejobs.com

Apple ได้สร้างสิ่งที่กลายมาเป็นของจำเป็นในชีวิตของพวกเรา เราคิดว่าพวกคุณส่วนใหญ่คงฟังเพลงจาก iPod หรือคุณอาจจะกำลังอ่านบทความนี้บน iPhone หรือเครื่อง Mac ของคุณ, Steve Jobs ได้ทำสิ่งต่างๆให้ง่ายและสนุกมามากมาย เขาทำให้การพกพาคลังเพลงขนาดใหญ่ของคุณติดตัวไปฟังได้ทุกที่ เขาสร้างโทรศัพท์ที่ใช้งานได้สนุก รวดเร็วและสุดล้ำ จนกลายเป็นมาตรฐานใหม่ที่คนอื่นต้องทำตาม ไอเดียและการสร้างสรรค์ใหม่ๆของเขาได้เปลี่ยนโลกทั้งใบให้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของพวกเรา

ภาพจาก allaboutstevejobs.com

พวกเรา Lomography ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการจากไปอย่างอย่างรวดเร็วของนักสร้างสรรค์และนักประดิษฐ์ผู้ยิ่งใหญ่ แต่มุมมอง ความคิดและความน่าหลงใหลของเขา จะยังคงเป็นที่จดจำและเป็นแรงบันดาลใจแก่พวกเราตลอดไป… หลับให้สบายนะ Steve Jobs

written by nyebe on 2011-10-06 #news #apple #news #steve-jobs
translated by kokakoo

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

2 Comments

  1. namwann_piz
    namwann_piz ·

    ตอนหนุ่มๆ... หล่อมากอ่ะ 555555+

  2. chung1974
    chung1974 ·

    คอมเครื่องแรกของผม แมค ยอมรับว่า แมค ใช้ง่ายกว่าระบบอื่นในช่วงนั้นจริงๆ

More Interesting Articles