ฉันอยู่บนดาวอังคารเหรอเนี่ย? Wanli UFO Houses ในไต้หวัน

3

รีสอร์ทแห่งนี้ เต็มไปด้วยบ้านสไตล์อวกาศแนวย้อนยุค เป็นสถานที่ซึ่งเหมาะเจาะกับจิตวิญญาณแห่งชีวิตสไตล์อนาล็อกอย่างแท้จริง มันเป็นแดนสวรรค์ที่ถูกหลงลืมสำหรับชาวโลโม่

ถ้าคุณยังไม่เคยไปเยือน Sanzhi UFO houses ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ยังมีอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าจะช่วยเยียวยาความเสียดายของคุณได้ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งด้านเหนือเช่นกัน มันอยู่ในโรงแรม Howard ในเมือง Wanli ซึ่งใช้เวลาจาก Sanzhi ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง และมันก็ถูกทิ้งร้างเช่นเดียวกับ Sanzhi UFO houses

รีสอร์ทแห่งนี้ เต็มไปด้วยบ้านสไตล์อวกาศแนวย้อนยุค และยังมีบ้านแนว Futuro ซึ่งเหมือนกับที่ Matti Suuronen สถาปนิกชาวฟินแลนด์ออกแบบไว้ในปี 1968 มันถูกสร้างด้วยพลาสติกและโพลีเอสเตอร์ ให้มีรูปร่างเหมือนยานอวกาศและมีประตูแบบเดียวกับเครื่องบิน

ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมสถานที่นี้ถึงได้ถูกทิ้งร้าง ฉันคิดว่าที่นี่มันเจ๋งมาก ถ้าคุณมองไปรอบๆ คุณจะต้องถามตัวเองว่า “ฉันอยู่บนดาวอังคารเหรอเนี่ย?” และยังทำให้รู้สึกว่าได้ย้อนกลับไปในยุค 60s และ 70s เหมือนกับในภาพยนต์ของวง Beatles

written by irufan7 on 2011-10-06 #places #taiwan #futuristic #location #flying-saucer #escape-from-the-city #sanzhi-ufo-houses # # # # #
translated by namwann_piz

3 Comments

 1. dakadev_pui
  dakadev_pui ·

  น่าไป.............

 2. namwann_piz
  namwann_piz ·

  ไปกัน ไปกัน 55555555555+

 3. pawathj
  pawathj ·

  น่านัก

More Interesting Articles