พวงกุญแจ Diana F+ CMYK

กล้อง Diana F+ CMYK สีสันสวยงามนี้ได้ถูกย่อส่วนลงมาเป็นพวงกุญแจแล้วเรียบร้อย ให้คุณสามารถพกพามันไปได้ทุกที่ที่คุณเดินทางโดยไม่ต้องพะวงเกี่ยวกับขนาดของมันอีกต่อไป

ฉันได้สั่งซื้อของจากทาง Lomography Online Shop โดยใช้คะแนน piggy แลกซื้อมาเมื่อเดือนที่แล้ว

พัสดุ DHL จากทาง Lomography Shop ถูกส่งมาถึงภายใน 2 วันทำการหลังจากดำเนินการสั่งซื้อของเรียบร้อย ข้างในนั้นมีฟิล์มที่ฉันชอบใช้อยู่จำนวนหนึ่ง, หนังสือ Vienna Lomography City Guide ที่ฉันอยากได้อีก 1 เล่ม และเหนือสิ่งอื่นใด คือเจ้าพวงกุญแจที่จะแนะนำให้คุณรู้จักกันนี่เอง!

พวงกุญแจ Diana+ Keychains เหมือนเป็นของขวัญสำหรับฉันอีกชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว!

ลองซูมเข้าไปดูหน้าตาพวงกุญแจ Diana F+ CMYK นี้กัน!

สีสันของมันช่างเข้มได้ใจฉันจริงๆ ซึ่งมันทำให้ฉันแปลกใจมาก เพราะฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากจากรูปในเว็บไซต์เลยจริงๆ

พวงกุญแจนี้ทำจากพลาสติก และถูกบรรจุมาในกล่องที่ดูเหมือนกล่องใส่ฟิล์มมากๆ (สิ่งเดียวที่แตกต่างกันก็คือความสวยงามที่มากกว่า!) ซึ่งมันงามขนาดจับมาเป็นพวงกุญแจเองยังได้เลย

สิ่งเดียวที่ฉันไม่ค่อยชอบใจนัก ก็คือ ตะขอของมันที่เล็กเกินไปที่จะเอาไปใช้แขวนกับซิปต่างๆที่คุณมี แต่ไม่ต้องห่วงไปหรอก ยังไงคุณก็ยังสามารถที่จะติดสายอะไรต่างๆลงไปที่ตัวมัน และห้อยมันไปทุกที่ที่คุณต้องการได้อยู่ดี

กล้องโลโม่สุดโปรดของคุณถูกจับมาย่อส่วนและทำเป็น พวงกุญแจ แล้ว! จะเอาไปใช้เป็นพวงกุญแจ, ห้อยมือถือ, ห้อยกล้อง หรือนำไปเป็นเครื่องประดับเก๋ๆได้อีกหลายแบบ! Lubitel 166+, LC-A+, Diana F+, และ Fisheye No.2 มีวางจำหน่ายแล้วใน Lomography Online Shop

written by jcyx243 on 2011-10-07 #gear #review #camera #accessory #colourful #lomography #diana-f #keychain #cmyk #user-review #requested
translated by jezzyjung

More Interesting Articles