วิธีการสั่งซื้อสินค้าในร้าน online ของเรา

สำหรับคนที่ยังไม่เคยซื้อสินค้าในร้านออนไลน์ของเรา และอาจจะยังสับสนในวิธีการสั่งอยู่ ลองมาดูขั้นตอนง่ายๆไปพร้อมกับเราได้เลย!

เครดิต: tallgrrlrocks

เลือกสินค้าที่ต้องการลงรถเข็น แล้วกดปุ่ม Checkout ที่อยู่ด้านขวา

จะเจอหน้าสรุปรายการและราคาของสินค้าที่เลือกไว้ทั้งหมด โดยสามารถลบ หรือเพิ่มจำนวนได้จากหน้านี้ และหากใครมีรหัสส่วนลดที่ได้จากกิจกรรมต่างๆของเรา ก็สามารถใส่ในช่องด้านล่างซ้ายได้เลย เสร็จแล้วกดปุ่ม Checkout

กรอกรายละเอียดที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า หากใครที่เป็นสมาชิกและเคยกรอกข้อมูลไว้แล้ว ก็จะสามารถใช้ที่อยู่ที่บันทึกไว้ได้ทันที

เลือกประเภทของการจัดส่งสินค้า โดยจะมีส่งแบบลงทะเบียนธรรมดา 150 บาท และส่งด่วน EMS 300 บาท (หากสั่งเกิน 5,000 บาท จะจัดส่ง EMS ให้ฟรี)

เลือกช่องทางการจ่ายเงิน โดยสามารถจ่ายได้ทั้งโอนเงินผ่านธนาคาร แล้วส่งหลักฐานมายืนยันทางอีเมล thailand@lomographyasia.com, ผ่าน paypal หรือผ่านบัตรเครดิตได้ทันที

เมื่อตรวจสอบข้อมูลทุกอย่างเรียบร้อย ก็กด Place order เพื่อยืนยันได้เลย!

ง่ายๆแค่นี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะเข้ามาเป็นชาวโลโม่ และมีกล้องสำหรับออกไปถ่ายภาพอย่างที่คุณต้องการ!

ตอนนี้เราเปลี่ยนการจัดส่งและบริการทั้งหมด มาดำเนินการภายในประเทศไทยแล้ว ลองดูสิ่งที่เปลี่ยนแปลงในร้านออนไลน์ของเราได้ ที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
02-662-6829 / thailand@lomographyasia.com

เครดิต: i_am_four-eyes

written by kokakoo on 2011-09-16 #news

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles